Về Chúng Tôi

Ra đời vào năm 2012 này, THU MUA Vn đã và đang tích cực tham gia và xây dựng cho mình một vị trí quan trọng trong thị trường mua bán và vận động hàng hóa, với tiêu chí kinh doanh: " Thúc đầy sự phát triển và sầm uất của thị trường", ở vị trí là một cầu nối cho các công ty - đại lý - cửa hàng bán lẻ và các thương gia - tiểu thương, chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện và cung cấp dịch vụ đa dạng hơn để có thể đáp ứng tối đa cho khách hàng cũng như mọi cá nhân hay công ty có nhu cầu gia nhậo vào thị trường.

Với dịch vụ ban đầu mà chúng tôi cung cấp khi bắt đầu thâm nhập vào thị trường Mua - Bán chủ yếu là và thiết bị công nghệ và thiết bị số như: Laptop, điện thoại di động... sau nhiều năm hoạt động ổn định và xây dựng được hệ thống cầu nối đa dạng hơn, chúng tôi đã dàn trải và mở rộng dịch vụ đa dạng, hoàn thiện hơn...Tính đến hiện tại chúng tôi đã và đang cung câp dịch vụ đến 8 mảng hàng hóa phong phú & đầy đủ bao gồm mọi sản phẩm phổ dụng và được người sử dụng quan tâm nhiều, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng bạn cũng như mọi công ty, đại lý cùng các cửa hàng bán lẻ. Hãy để chúng tôi thúc đầy sự buôn bán của bạn phát triền hơn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cung cấp một dịch vụ mới mẻ với sự hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ, thứ 7 & chủ nhật.


Thu Mua Vn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo và vô vùng linh hoạt, đi kèm nhiều sự tiện lợi tối đa mà chúng tôi muốn hoàn thiện cho mọi đối tượng khách hàng ! Không phải bất kì lúc nào bạn cũng xuất hiện nhu cầu bán hay qui đổi giá trị sản phẩm của mình ra tiền mặt trực tiếp, điều này có thể bất ngờ nảy sinh nhu cầu trong những lúc cần thiết hay gấp rút. Hãy liên hệ ngay Thu Mua Net, dịch vụ chúng tôi cung cấp hoàn toàn có thể đáp ứng mọi chu cầu bất chợt của bạn...

Thu Mua Vn Làm việc 24/24 ! Thời gian làm việc linh hoạt và hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng, dịch vụ thu mua 24/24 ! Không kể ngày lễ hay thứ 7 & chủ nhật.!

Website THU MUA Vn ! Web thông tin hàng đầu về thị trường mua bán và lưu chuyển hàng hóa... Một kênh tiêu thụ hàng hóa tốt nhất dành cho bạn.BẠN CẦN TÌM... Một đối tác kinh doanh ?

một nhà tiêu thụ hàng hóa uy tín! Bạn chuyên nhập hàng với số lượng lớn, bạn cần đầu ra cho lô hàng của mình...? Chúng tôi rất mong trở thành đối tác của bạn ! Thu Mua Vn ra đời, với lợi thế có sẵn trong tay hệ thống kênh phân phối hàng hóa đa dạng bằng các cửa hàng bán lẻ rải đều tại TP.HCM và trên nhiều tỉnh lân cận, vì nhu cầu phát triển và đẩy mạnh khối lượng hàng hóa vào thị trường, chúng tôi cần một lượng hàng hóa nhiều hơn và đa dạng hơn để đảm bảo tính ổn định cho sự phát triển của mình.

CHÚNG TÔI MONG MUỐN HỢP TÁC !

 THU MUA Vn mong muốn hợp tác với mọi doanh nghiệp, công ty, cá nhân trong hoạt động kinh doanh mua bán và phân phối sản phẩm, nếu bạn cần một đối tác chính hiệu, còn chờ gì nữa ! Hãy liên hệ chúng tôi ngay ...
 

Kết Nối Thu-Mua.vn

Hãy kết nối với chúng tôi qua các trang mạng Xã Hội